Monday, May 4, 2015

Minecraft 1.8.x Hacked Client – Nodus (BiG UPDATE) + Download

NODUS


SCREENSHOTS

KEY BINDINGS + COMMANDS

 


Keybinds:
Y = GUI
U = Console

Commands:
.aimbot mode <player, mob, both> – Sets aimbot mode
.alloff – Turns all mods off
.breadcrumbs clear – Clears breadcrumbs
.build mode <wall, floor, none> – Changes build mode.
.chestesp tracers – Toggles ChestESP tracers
.color <primary, secondary> – Toggles gui colors
.forcefield mode <player, mob, both> – Sets forcefield mode
.friend add/del – Adds and deletes friends
.help – Gives a list of commands
.keybind set , del – Sets/deletes keybinds
.toggle – Toggles mod
.xray add , del – Adds/deletes xray blocksFEATURES

 


Features:
All New Cheats: Nodus is packed full with all of the original Nodus cheats you love but also features a new selection of the latest-and-greatest mods that truly give you a competitive advantage.

Custom Interface: With a native look and feel, the new Nodus user interface puts you in control of the design experience. Customize the look, feel, layout, colors, selection settings and more!

MultiOS Support: You pick the system and we’ll make sure Nodus runs on it. The all new Nodus fully embraces MulitOS Support by proving full-scale usability across Windows, Mac and Linux OS’.

New Game Engine: Nodus has been completely redesigned from the ground-up. The all new Nodus game engine is built using high-quality industry standards to ensure a long-lasting gaming experience.

OptiFine TuneUp: We want you to have the most enjoyable experience so Nodus comes packed with OptiFine right out of the box. Enjoy HD texture packs, greater rendering distances and higher FPS!

A Whole Lot More!: We can’t possibly list all the new features in Nodus – we want you to discover some on your own! Download Nodus, have a play and enjoy the best Minecraft hack on the planet!MODS

 


Aimbot
AntiRain
AutoArmor
AutoMine
AutoSword
AutoTool
AutoWalk
BowAimbot
Breadcrumbs
Brightness
Build
ChestESP
ClickAimbot
Criticals
Day
FastPlace
Flight
ForceField
Freecam
HighJump
MobESP
NameTags
NoFall
Nuker
Paralyze
PlayerESP
ProphuntESP
Regen
SafeWalk
Sneak
Spider
Sprint
Step
Taco
Timer
Tracers
Unpushable
Xray

Download  Now
Here


Disclaimer!
'hotshotgamers.net' does not host any of the files mentioned on this blog. This blog only points out to various links on the Internet that already exist and are uploaded by other websites or users there. Use at your own risk!

1 comment:

 1. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói
  64 nước cờ trên bàn thương lượng ebook
  mbp là gì
  thuyết erg
  các nghịch lý nổi tiếng
  chi square test là gì
  nghệ thuật nói chuyện trước công chúng dale carnegie
  định lý coase
  học thuyết kỳ vọng của victor vroom
  chiến thắng con quỷ trong bạn audio
  điểm cân bằng nash

  - Ủy ban nhân dân tỉnh cũng đưa ra một loạt quyết định, chuẩn bị trong vài năm thay đổi tình trạng giao thông, có thể nói khi cuộc sống dân chúng tăng lên, nhu cầu mua xe không ngừng tăng lên. Nhà máy sản xuất ô tô An Nguyên thành lập từ lâu và nổi tiếng ở Trung Quốc. Tôi nghĩ dù là lần này tập đoàn Daewoo và nhà máy sản xuất ô tô An Nguyên không liên doanh thành công cũng sẽ có tập đoàn khác tới. Ủy ban nhân dân tỉnh cũng sẽ không ngồi nhìn bỏ mất cơ hội phát triển ngành sản xuất này
  Lô Vệ Hồng rất có tài ăn nói. Mặc dù tiếng An Nguyên khác tiếng phổ thông một chút, nhưng đám người Chiết Giang kia vẫn nghe rõ ràng.
  - Bí thư Lô, ngài có thể xác định việc liên doanh giữa tập đoàn Daewoo và Nhà máy sản xuất ô tô An Nguyên thành công hay không?
  Một nhà đầu tư Chiết Giang không nhịn được nói:
  - Chúng tôi đều là người thực tế. Nếu liên doanh thành công, đầu tư xây dựng nhà máy sẽ dễ. Không thành công thì chúng tôi chỉ có thể đợi. Với hiệu quả kinh doanh của Nhà máy sản xuất ô tô An Nguyên bây giờ thì không thể khiến chúng tôi hứng thú.

  - Tôi tin có thể thành công, nếu không Trung ương và tỉnh An Nguyên sẽ không chọn Hội chợ thương mại mà đàm phán phải không? Nhà máy sản xuất ô tô An Nguyên mặc dù có quy mô và hiệu quả kinh doanh không như ý nhưng lại có đầy đủ trụ sở và thiết bị, một khi liên doanh thì chỉ cần tập đoàn Daewoo dồn thiết bị, kỹ thuật, nhân viên quản lý tới là Công ty liên doanh trong thời gian ngắn sẽ vận hành được.

  - Nhưng các vị nếu muốn xây dựng nhà máy và sản xuất sản phẩm hợp tiêu chuẩn thì sợ không nhanh như vậy. Cho nên tôi muốn nhắc các vị nên tính toán trước, đầu tiên nên nghĩ làm như thế nào xây dựng nhà máy của mình nhanh nhất, mà không phải nhận được tin rõ ràng mới luống cuống tay chân chuẩn bị.

  - Ha ha, Bí thư Lô, anh là lãnh đạo giỏi thúc đẩy nhất mà tôi từng gặp. Chẳng qua anh nói có lý. Chỉ là chúng tôi muốn hỏi một câu, khu Khai Phát Huyện Giang Khẩu các anh có gì khác so với khu Khai Phát các quận, huyện xung quanh?

  ReplyDelete