Tuesday, February 10, 2015

XIGNCODE3 Bypass [last release]

Hey guys!
This will be my last release on MPGH.
All good coders went to other forums or made their paid-hacks sites
and MPGH isn't that what it was before. It's just boring now, every section is empty etc..
So have fun with my last release! (works only for one patch, was too lazy for sig scan)

Tutorial:

- inject with an undetected injector with zero delay and manual mapping(dll is already hidden from peb and pe headers are erased).
- use debugger, cheat engine and detected hacks(not patched) until heartbeat fucks you

Screenshot:

Download Now

Disclaimer!
'hotshotgamers.net' does not host any of the files mentioned on this blog. This blog only points out to various links on the Internet that already exist and are uploaded by other websites or users there. Use at your own risk!

1 comment:

 1. thể hư ảo màu đỏ đột nhiên ngưng tụ từ trong hư ảnh.

  Người này vừa bước ra liền vung tay về phía Vương Lâm. Hắn lập tức phun ra một ngụm máu lớn mà văng ra xa giống như một đạo lưu tinh. Phải đến cả nghìn trượng hắn mới ổn định được thân thể, lại phun ra một ngụm máu tươi, thậm chí còn cảm thấy một số bộ phận nội tạng có dấu hiện vỡ nát.

  Hư ảnh màu đỏ lóe lên rồi hóa thành một người đàn ông có mái tóc màu đỏ. Một nửa cơ thể người này có trạng thái trong suốt, ở bên trong cơ thể đột nhiên lại có một con tiểu Hầu. Từng đạo hồng quang từ cơ thể tiểu Hầu tỏa ra ngoài, tạo thành một bóng người hư ảo.
  dong tam mu lậu cho thuê nhà trọ cho thuê nhà trọ nhạc sàn cực mạnh tư vấn pháp luật qua điện thoại công ty luật ở hà nội số điện thoại tư vấn pháp luật dịch vụ thành lập doanh nghiệp
  -Thác Sâm! - Vương Lâm thầm kêu khổ trong lòng, nói ra từng chữ.

  Cái bóng hư ảo kia lại di chuyển, lần này nó phóng đến bên cạnh Kiền Phong, túm gọn lấy hắn rồi ném về phía sau. Chu Tước Huyền Trận trên người Kiền Phong lập tức tự động mở ra chực ngăn cản người này lại. Nhưng khi cái bóng hư ảo chụp tới, Chu Tước Huyền Trận lập tức phát ra từng tiếng kêu két két rồi vỡ vụn dưới một trảo của hắn.

  ReplyDelete